Wed. Dec 1st, 2021

เกมเทวดา อ่าน

รวบหนุ่มเอาคลิปภาพร่วมรักกับแฟนโพสต์ลงโลกโซเชียลหลังสาวบอกเลิกเกมเทวดา อ่าน

เมื่อเวลา 12.30 น.วันที่ 20 ตุลาคม 2564 พ.ต.อ.ธีระชัย ชำนาญหมอ รอง ผบก.สส.บช.น. รรท.ผกก.ดส.บช.น. พร้อมด้วย พ.ต.ท.ปียรัช เวชสะโกศล รอง ผกก.ดส.บช.น. พ.ต.ต.จักรี นารีผล สว.กก.ดส.บช.น. ร.ต.อ.ชรินทร์ หลุยแสง ,ร.ต.อ.ยุคล ภาคีสุข รอง สว.กก.ดส.บช.น. และกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจ กก.สส.บช.น. โดย พ.ต.ต.ชนะชัย ศิริ กก.สส.3 บก.สส.บช.น. ร.ต.อ.โชคดี อินทรลักษณ์ รอง สว.กก.สส.3 บก.สส.บช.น. ได้ร่วมกันจับกุมตัว นายขวัญชัย (ขอสงวนนามสกุล)อายุ 39 ปี ที่อยู่ 10/131 หมู่ที่ 3 ตำบลสำโรงเหนือ อำเภอเมืองสมุทรปราการ ผู้ต้องหาตามหมายจับ ศาลอาญา ที่ 1922/2564 ลงวันที่ 19 ตุลาคม 2564 ในข้อหา “นำเข้าสู่ระบบคอมพิวเตอร์ซึ่งข้อมูลคอมพิวเตอร์ใดๆที่มีลักษณะลามกและข้อมูลคอมพิวเตอร์นั้นประชาชนทั่วไปอาจเข้าถึงได้,ทำให้ผู้อื่นเกิดความหวาดกลัวหรือตกใจด้วยการขู่เข็ญ” พร้อมของกลางโทรศัพท์ที่มีคลิปที่นำไปเผยแพร่และกุญแจมือ 1 อัน โดยจับกุมตัวได้ที่บริเวณ บ้านพัก หมู่ 3 ต.สำโรงเหนือ อ.เมือง จ.สมุทรปราการ เมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา

พ.ต.อ.ธีระชัย กล่าวว่า การจับกุมผู้ต้องหารายนี้เป็นไปตามนโยบายของ ผบช.น. ที่สั่งการให้ กก.ดส. ซึ่งมีหน้าที่ให้ความเชื่อเหลือเด็กและสตรีที่ตกเป็นเหยื่ออาชญากรรมทุกประเภท โดย เจ้าหน้าที่กก.ดส.พร้อมด้วย บก.สส.บช.น. ได้ร่วมกันจับกุมผู้กระทำผิดในกรณีถ่ายคลิปกับคนรัก แต่ต่อมาเลิกลากันได้นำคลิปไปโพสต์ใน Facebook และ Tiktok สร้างความเสียหายให้กับหญิงผู้เสียหาย เป็นการคุกคาม รังแกหญิงผู้เสียหาย และเป็นความผิดตาม พรบ.คอมพิวเตอร์

โดยก่อนหน้านี้ นางสาวพิม(นามสมมุติ) ได้เดินทางเข้ามา ที่กองกำกับการสวัสดิภาพเด็กและสตรี เพื่อขอความช่วยเหลือเนื่องจาก ได้ถูกนายขวัญชัย อดีตแฟนหนุ่ม ทำการขู่ฆ่า และเผยแพร่ภาพลับส่วนตัว และคลิปวิดีโอ ของตน ที่แอบถ่ายไว้ขณะที่คบกัน ลงในสื่อออนไลน์ แอปพลิเคชันต่างๆ ( Facebook Tiktok) ซึ่งทำให้นางสาวพิม ได้รับความอับอาย และหวาดกลัว เจ้าหน้าที่กก.ดส.จึงได้ทำการเข้าช่วยเหลือผู้เสียหาย และติดตามจับกุม ผู้ก่อเหตุ รายนี้ได้ในที่สุด

ด้านนางสาวพิม ผู้เสียหายเล่าว่า ตนคบกับผู้ต้องหามาประมาณ 4-5 เดือน โดยเดือนที่แล้วมีปากเสียงกันและหนีออกมาจากบ้าน ซึ่งผู้ต้องหาก็พยายามตามง้อแต่ตนไม่ยอมคืนดีด้วย กระทั้งมารู้ว่าผู้ต้องหาได้แอบถ่ายภาพตนเองขณะไม่สวมใส่เสื้อผ้าได้ลงเฟสบุ๊กเนื่องจากมีการแท็กชื่อตนเองเพื่อให้ตนเห็น อีกทั้งยังมีการข่มขู่ว่าจะทำร้ายทั้งตนเองและเพื่อนรอบข้าง สาเหตุน่าจะมาจากการหึงหวง ที่ผ่านมายังเคยถูกผู้ต้องหานำกุญแจมือมาล็อกตนไว้ในห้องไม่ให้ออกไปไหน ตนจึงพยายามพูดดีด้วยจนตายใจปลดกุญแจให้เมื่อสบโอกาสจึงหลบหนีออกมา

ตอนนี้มันเกินคำว่ากลัวว่าเขาจะมาทำร้ายเรา แต่กลัวเขาจะไปทำร้ายเพื่อนมากกว่า จึงอยากจะเอาเรื่องให้ถึงที่สุด รับไม่ได้กับการกระทำของเขาที่เอาภาพเราไปลงโซเชียล และอยากจะให้ลบภาพของตนออกให้หมด ซึ่งก็ไม่รู้ว่าถ่ายไปมากน้อยแค่ไหน

เบื้องต้นทางเจ้าหน้าที่ได้ควบคุมตัวผู้ต้องหาส่งพนักงานสอบสวน สน.บางเขนดำเนินคดีตามกฏหมายต่อไป

เกมเทวดา อ่าน รวบหนุ่มเอาคลิปภาพร่วมรักกับแฟนโพสต์ลงโลกโซเชียลหลังสาวบอกเลิก

By aphelon

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *